Produce Plus FAQs (Vietnamese)

Produce Plus FAQs (English)

Produce Plus 2023: Cách đăng ký và Các thắc mắc thường gặp

BƯỚC 1:

Hoàn thành phiếu đăng ký tham gia chương trình Produce Plus 2023. Không có gì đảm bảo quý vị sẽ luôn có tên trong danh sách tham gia Produce Plus hàng năm. Do đó, hãy gửi phiếu đăng ký mới kể cả khi quý vị đã tham gia chương trình vào năm ngoái.

BƯỚC 2:

Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký, FRESHFARM sẽ liên lạc để thông báo đến quý vị về khả năng và thời gian quý vị được chuyển khỏi danh sách đợi và được xác nhận tham gia chương trình.

Nếu được chấp thuận, quý vị sẽ nhận được Mã Xác Nhận thông qua các hình thức liên lạc mà quý vị đã cho biết trước đó (qua điện thoại, email hoặc tin nhắn).

Nếu có tên trong danh sách đợi của chương trình, quý vị sẽ nhận được thông báo qua các hình thức liên lạc được cho biết trước đó (qua điện thoại, email hoặc tin nhắn).

Tiếc thay số lượng người có thể tham gia chương trình là có hạn. Tuy nhiên, thiết kế chương trình cho phép chúng tôi có thể bổ sung thêm người tham gia từ danh sách đợi vào cuối mùa, tùy thuộc vào số lượng người đăng ký tham gia. Thông báo về lượt đăng ký tiềm năng đầu tiên để bổ sung cho danh sách đợi sẽ được gửi đến người tham gia vào tháng 8.

BƯỚC 3:

Nếu đăng ký thành công, quý vị cần có mặt ở một chợ nông sản hoặc địa điểm cộng đồng và thực hiện xác minh nơi cư trú để nhận khoản trợ cấp của mình. Danh sách địa điểm sẽ được công bố sớm nhất có thể.

BƯỚC 4:

Ngay khi chương trình bắt đầu vào ngày 1 tháng 6, người được chấp thuận tham gia sẽ có thể sử dụng thẻ Produce Plus của mình để mua hàng tại bất kỳ chợ nông sản, quầy bán lưu động, vườn ươm đô thị hay cửa hàng bán nông sản nào có liên kết với chương trình. Khách hàng có thể chọn mua bất kỳ sản phẩm nào phù hợp tại bất kỳ khu chợ nào mà mình muốn!

Các thắc mắc thường gặp

Tôi có thể lấy thẻ Produce Plus ở đâu?

Bắt đầu từ tháng 6, quý vị có thể nhận thẻ Produce Plus tại các chợ nông sản hoặc ở nhiều địa điểm cộng đồng có liên kết với chương trình.

Để xem các địa điểm nhận thẻ, vui lòng xem mục Nơi tổ chức phát thẻ hoặc gọi đến đường dây nóng (202)888-4834 của Produce Plus.

Làm thế nào để kiểm tra số dư của tôi?

Quý vị có thể kiểm tra số dư tài khoản thẻ trợ cấp Produce Plus bất kể mọi lúc. Quý vị chỉ cần:

 • Đi đến trang web kiểm tra số dư
 • Nhập Họ của quý vị và Mã Số Mua Hàng Produce Plus (nằm ở mặt sau thẻ, gồm 12 số và bắt đầu bằng “FR”)
 • Nhấn vào nút “Check” (Kiểm tra)
 • Giờ quý vị đã có thể xem số dư tài khoản thẻ trợ cấp Produce Plus đang sử dụng của mình rồi!

Hãy cố gắng thực hiện quá trình kiểm tra này trên máy tính hoặc máy tính bảng có thiết lập kết nối Wi-Fi bảo mật.

Quý vị cũng có thể liên hệ FRESHFARM qua produceplus@freshfarm.org hay gọi điện/nhắn tin qua số (202)888-4834 để đăng ký nhận biên nhận giao dịch qua tin nhắn.

Ngoài ra, những người tham gia có thể nhận được tin nhắn khi đăng ký chương trình với số điện thoại sẽ tự động nhận được biên nhận sau khi một giao dịch được hoàn tất.

Tôi phải làm gì nếu làm mất thẻ Produce Plus hoặc Mã Xác Nhận của mình?

Nếu làm mất thẻ, quý vị vẫn có thể sử dụng khoản trợ cấp Produce Plus của mình miễn có mang theo Mã Xác Nhận.

Nếu làm mất cả thẻ và Mã Xác Nhận, chúng tôi có thể hỗ trợ xác nhận dữ liệu đăng ký của quý vị bằng thông tin bổ sung mà quý vị đã cung cấp. Để được trợ giúp, vui lòng liên hệ FRESHFARM qua produceplus@freshfarm.org hoặc gọi đến số (202) 888-4834.

Khi nào thì khoản trợ cấp sẽ được chuyển vào tài khoản thẻ của tôi?

Vào ngày đầu tiên của mỗi tháng, từ tháng 6 đến tháng 11

Tôi có thể sử dụng các khoản trợ cấp Produce Plus ở đâu?

Quý vị có thể sử dụng khoản trợ cấp của mình để mua hàng tại bất kỳ khu chợ hay chợ nông sản Produce Plus nào, miễn là phù hợp. Có đến hơn 40 khu chợ có đủ điền kiện trên khắp cả quận! Hướng Dẫn Mua Hàng 2023 (2023 Market Guide) cũng sẽ được phát hành tại đây vào đầu tháng 6.

Tôi có thể dùng trợ cấp Produce Plus để mua những gì?

Các loại thực phẩm Produce Plus tiêu chuẩn: Rau củ và hoa quả tươi, bao gồm cả các loại rau thơm

Các loại thực phẩm Produce Plus phi tiêu chuẩn: Mật ong và mọi loại mặt hàng tự nhiên khác

*Lưu ý: Nếu quý vị cũng đang nhận trợ cấp Senior Farmers Market (Chợ Nông Sản Cho Người Cao Tuổi) qua Grocery Plus, quý vị có thể dùng trợ cấp này để mua mật ong tại các khu chợ đang hợp tác với chương trình.

Tôi có thể nhờ người khác lấy hộ thẻ được không? Hoặc có thể nhờ ai đó mua hàng hộ mình chứ?

Được chứ, quý vị có thể nhờ người quen mua hàng hộ. Để lấy hộ thẻ cho một cá nhân, vui lòng mang theo Mã Xác Nhận và một bản sao chứng thực nơi cư trú tại DC của người đó đến khu chợ hoặc nơi tổ chức chương trình trực tiếp. Để mua hàng hộ ai đó, quý vị phải đem theo thẻ Produce Plus hoặc thẻ ID Đăng Ký của người đó đến cho người bán nông sản.

Nếu quý vị được liệt kê là người được ủy quyền bởi một cá nhân nào đó có đăng ký tham gia chương trình năm nay, quý vị sẽ có thể thay mặt người đó nhận các thông tin về chương trình. Quý vị không cần phải được ủy quyền bởi một cá nhân nào đó để mua hàng hộ cho họ. Vui lòng chỉ làm theo các bước ở trên.

Nếu tôi không sử dụng hết phần trợ cấp trong tháng thì sao?

Khoản trợ cấp chưa sử dụng sẽ không được tính dồn hay tích lũy.

Quá nhiều mã số ID? Làm sao phân biệt đây?

Khi tham gia, quý vị sẽ nhận được các mã số độc nhất khác nhau gồm:

 • Mã Xác Nhận (chấp thuận tham gia chương trình, được FRESHFARM tạo nên như một phần của việc đăng ký)
 • Mã thẻ (một mã gồm 3 đến 5 chữ số, nằm ở mặt sau thẻ vật lý, ở bên dưới góc phải)
 • ID Đăng Ký Để Đăng Ký Với Người Bán Nông Sản (mã 12 chữ số mà khách hàng sử dụng để mua hàng có trợ cấp từ người bán nông sản, mã này nằm ở mặt sau thẻ vật lý, bên dưới mã vạch)

Nếu quý vị có thắc mắc hay bận tâm, vui lòng liên hệ produceplus@freshfarm.org hoặc để lại tin nhắn vào hộp thư thoại số (202) 888-4834

Chứng thực nơi cư trú tại D.C (chỉ cần đưa một lần)

 • ID hay giấy tờ về thu nhập bất kỳ có địa chỉ ở D.C *Phải được cấp trong vòng 24 tháng gần nhất*
 • Hóa đơn đi kèm địa chỉ nơi đang ở (hóa đơn y tế, tiền cáp, thẻ tín dụng, hóa đơn tiêu dùng)
 • ID được cấp bởi chính quyền (Bằng Lái Xe, ID Tiểu Bang, Thẻ Đăng Ký Cử Tri)
 • Thẻ Sử Dụng Phương Tiện Công Metro Access Của DC
 • Hợp Đồng Cho Thuê Dài Hạn, Biên Lai Tiền Thuê, Thư từ Chủ Nhà
 • Thư từ, chứng nhận hoặc tờ khai cam kết tạm trú
 • Thông Tin Đăng Ký Xe

Quý vị có thắc mắc? Vui lòng gửi email đến produceplus@freshfarm.org hoặc gọi đến số (202) 888-4834, từ 9 giờ sáng – 3 giờ chiều, thứ Hai – thứ Sáu để được tư vấn.